Cẩm nang

Gỗ công nghiệp chống nước

Các loại gỗ công nghiệp chịu nước, chống ẩm tốt nhất. Trên thị trường, các loại gỗ công nghiệp chống nước thường có màu xanh hoặc trắng đặc trưng, như là một cách để nhận diện với gỗ công nghiệp thường. Tuy nhiên, cũng có ngoại lệ như gỗ HDF lõi đen (Black HDF) của An Cường, là loại gỗ chống ẩm có màu đen.

Thiết kế nội thất là gì? xây nhà có cần thiết kế nội thất không?

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT?

10 điều đại kỵ cho Phong thuỷ phòng khách

Phòng khách là nơi đầu tiên khi bước vào nhà, vậy nên Phong Thuỷ Phòng Khách là cực kỳ quan trọng, cần tham khảo nhiều góc nhìn để có cách sắp xếp không gian phù hợp. Xây Dựng Thành Phố kính mời quý vị tham khảo 10 điều đại kỵ cho Phong thuỷ phòng khách.

Giải pháp bảo vệ tường ngoài giúp căn nhà đẹp bền vững

(Xây dựng) - Tường ngoài không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn che chở cho ngôi nhà an toàn, vững chãi trước mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt. Thế nhưng, chỉ vì ít được chú tâm gây ra những phiền nhiễu, thiệt hại cho gia chủ.

MÀU SẮC PHONG THUỶ TRONG XÂY DỰNG

Chọn màu sắc theo mệnh, chọn màu theo phong thuỷ là chủ đề muôn thuở được người người nhà nhà quan tâm.

Xe công nghệ tăng giá, tôi quay về với taxi truyền thống

Đặt cả tiếng đồng hồ không nổi chuyến xe công nghệ vì tài xế đòi hủy, giá cước lại cao vọt, tôi quyết định quay lại với taxi truyền thống.

Giá xăng bớt 1.000 đồng thuế môi trường từ 11/7

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đồng ý giảm thêm 1.000 đồng thuế bảo vệ môi trường với xăng, 500-700 đồng với dầu; yêu cầu áp dụng ngay ở kỳ điều chỉnh tuần sau (11/7).

Có nên Xây nhà tháng 7 âm

Tháng 7 âm lịch được dân gian cho rằng là tháng cô hồn, vậy việc xây nhà trong tháng 7 âm có nên không, rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này được quan tâm. Mời quý vị tham khảo thêm thông tin Xây Dựng Thành Phố chia sẻ nhé.