Thư ngỏ

Xây Dựng Thành Phố.vn – Xây bằng nghề, Dựng bằng tâm

Dịch vụ Xây Dựng Thành Phố được hình thành từ các kỹ sư và đội thợ được đào tạo trực tiếp từ công trình. Trải qua hàng chục công trình mỗi năm, mỗi thợ đã tích luỹ riêng cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế, để mỗi ngày hoàn thiện tốt hơn vị trí của mình.

Xây Dựng Nhà Phố tại Đồng Nai

Thợ nào làm việc nấy

Đội thợ của chúng tôi chỉ tập trung chuyên môn (thợ xây thì không làm điện nước, thợ điện thì không làm việc xây…) nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn 1 cách tốt nhất, với phương châm “mỗi ngày học 1 kỹ năng mới”, các kỹ sư và thợ tại đây luôn trau dồi bản thân để mỗi ngôi nhà xây nên đều để lại 1 ấn tượng tốt đẹp trong lòng gia chủ: về tay nghề, về đạo đức nghề nghiệp và về cách ứng xử của từng người thợ.

Vị trí nào cũng đều quan trọng.

Đối với Xaydungthanhpho.vn, mỗi người đều chiếm vai trò quan trọng, không ai là chính hoặc phụ, vì cứ làm tốt nhất vị trí của mỗi người chính là mục tiêu chung của toàn đội.

Xây Dựng Nhà Phố tại Biên Hoà

Xây dựng có phải chỉ là dịch vụ làm việc tay chân?

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được nhận cả 1 dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, kỹ sư tư vấn lắng nghe nhu cầu, phân tích và định hướng công năng sử dụng phù hợp với từng khách hàng. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi đều nghiên cứu để tư vấn các bản vẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tối đa, trong quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ cùng gia chủ giám sát và trao đổi từng ngày nhằm tối ưu nhu cầu và tránh lãng phí vật tư.

Xây nhà có được bảo hành?

Bảo hành dài hạn, yên tâm dài lâu. Sau khi bàn giao nhà, chuyên viên sẽ tư vấn Quý khách các ý tưởng trang trí nội thất phù hợp cũng như các lưu ý về phong thuỷ cần thiết, nhằm mang lại sự thoải mái cho gia chủ trong chính mái ấm của mình. Mọi hư hao và lỗi kỹ thuật (nếu có) sẽ được thợ trực tiếp đến kiểm tra và khắc phục trong suốt quá trình sử dụng.

Bảo hành sau xây dựng

Xaydungthanhpho.vn đã trở thành người bạn của khách hàng như thế nào?

Mỗi ngôi nhà được xây nên, chúng tôi đều quan tâm tư vấn thiết kế tiện ích nhằm mang lại sự thoải mái khi ở, sự hài lòng khi dùng và sự yên tâm khi sinh hoạt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên liên hệ hỏi thăm chăm sóc, nhằm xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Vậy nên chúng tôi được gia chủ đặt niềm tin và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ khi có dịp, đó cũng là điều cực kỳ trân quý mà Xây Dựng Thành Phố nhận được trong suốt thời gian qua.

Thay mặt toàn ekip xây dựng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, hoặc Quý khách quan tâm cần được tư vấn, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.