Gỗ công nghiệp chống nước

Ngày đăng: 23/11/2022 05:18 AM
  Các loại gỗ công nghiệp chịu nước, chống ẩm tốt nhất. Trên thị trường, các loại gỗ công nghiệp chống nước thường có màu xanh hoặc trắng đặc trưng, như là một cách để nhận diện với gỗ công nghiệp thường. Tuy nhiên, cũng có ngoại lệ như gỗ HDF lõi đen (Black HDF) của An Cường, là loại gỗ chống ẩm có màu đen.

  Để bạn dễ hình dung được Gỗ công nghiệp thấm nước nhiều ít ra sao, chúng tôi đã làm 1 thí nghiệm nhỏ, cắt các miếng gỗ công nghiệp nhỏ, ngâm nước trực tiếp trong 12 giờ và so sánh.

   

  Đầu tiên là loại gỗ thông thường, giá thành tương đối rẻ, chất lượng thấp, khi ngâm nước thì thấm hầu như trọn vẹn miếng gỗ.

  Loại gỗ này phù hợp làm bàn ghế văn phòng, nơi ít tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm.

  Sau khi ngâm nước 12 giờ, lõi gỗ đã thấm hoàn toàn, trường hợp gỗ bị thấm, khả năng vật dụng như bàn ghế sẽ hư hỏng. tuyệt đối không dùng loại gỗ này cho kệ bếp hoặc nơi tiếp xúc nhiều với nước.

  Tiếp theo là loại Gỗ công nghiệp chống nước, lõi được làm từ Gỗ pha với nhựa và keo, nên khả năng chống thấm khá cao

  Sau khi ngâm 12 giờ, chúng tôi lau lại và cảm nhận bằng mắt thì không thấy gì thay đổi, dùng tay chạm vào thì lõi vẫn khô ráo, có vẻ như gỗ không hề thấm nước.

  Loại gỗ này đang được ưa chuộng cho gia đình, làm bếp gỗ cho căn hộ, bếp gỗ nhà phố... vì độ bền và khả năng chống nước gần như tuyệt đối, giá thành tương đối tốt, nhìn chung vẫn rẻ hơn gỗ tự nhiên, mà chất lượng gỗ thì khỏi chê.

  Trên đây là thí nghiệm nhỏ của Xaudungthanhpho nhằm mang đến cho quý bạn đọc có thêm thông tin so sánh để lựa chọn loại gỗ phù hợp với nhu cầu.

  Về mẫu mã, màu sắc và chất liệu, quý khách cần thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp hotline 09375.08320

  Hoặc bấm nút liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ gửi mẫu tư vấn miễn phí.

  Xây Dựng Thành Phố - đồng hành xuyên suốt sự lựa chọn của quý khách.