Nhà thầu xây nhà cấp 4

Ngày đăng: 06/07/2022 05:19 AM
  Nhà cấp 4 là nhà có chiều cao xây dựng từ 6 mét trở xuống, số tầng cao xây dựng là 1 tầng, tổng diện tích sàn nhỏ hơn 1000 m2 và nhịp kết cấu bé hơn 15 mét.

   

  ► Bạn vừa lập gia đình và cần ra riêng.

  ► Bạn tích góp được 1 khoảng vốn và muốn có 1 ngôi nhà của riêng mình.

  ► Bạn có 1 mảng đất, nhưng muốn tự thiết kế 1 không gian theo ý thích.

  ► Bạn đang muốn xây nhà không có lầu, nhà cấp 4…

  Có rất nhiều trường hợp bạn theo trường phái xây nhà cấp 4, nhà không lầu bởi vì bạn thích không gian rộng, nhà có người lớn tuổi không thích đi lên xuống cầu thang, hoặc kinh phí có giới hạn…

  Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2

  Giá tiền xây dựng 1m2 nhà cấp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cũng nên tham khảo đơn giá xây dựng của các đơn vị thi công trong khu vực. Từ đó, xem xét các yếu tố về chất lượng và giá thầu thi công để nắm được mức giá trung bình, từ đó có cơ sở trao đổi và quyết định lựa chọn. Theo khảo sát về chi phí xây dựng nhà cấp 4 năm 2022:

  - Tiền công xây dựng 1m2 nhà cấp 4: 900.000 Đồng đến 1.200.000 Đồng/m2.

  - Chi phí xây dựng phần thô với nhân công và bao vật tư xây dựng là: 3.500.000 đồng đến 5.500.000 đồng/m2.

  Chi phí xây dựng thi công trọn gói là: 5.000.000 đồng đến 6.500.000 đồng/m2.

  Tại khu vực nông thôn, chi phí xây dựng thường sẽ thấp hơn đôi chút so với chi phí ở khu vực thành thị. 

  Để được khảo sát chính xác tình trạng công trình trước khi lên bản vẽ, hãy để kỹ sư của chúng tôi tư vấn trực tiếp nếu bạn không ngại gọi Hotline 09375.08320

  Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

  Với diện tích thông dụng, xây nhà cấp 4 5x15, nhà cấp 4 5x20, nhà cấp 4 80m2... thì ngân sách từ 200 triệu là mức phí phù hợp để bạn có 1 không gian nhà ở gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ và vệ sinh, đáp ứng đủ cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

  Với thiết kế đơn giản, không gian thoáng, vật tư phù hợp, nếu bạn muốn nới rộng không gian cho gia đình, có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 gác lửng để có thêm 1 phòng ngủ hoặc phòng làm việc, tận dụng tối đa không gian sống.

  Lợi ích của nhà cấp 4

  Kinh phí thấp hơn nhà tầng, dao động 3,5 đến 6 triệu/m2 xây dựng, bởi vì cấu trúc nhà không lầu nên phần móng chỉ đào móng và đổ bê tông chân vịt là đủ sức chịu lực cho ngôi nhà vững chắc.

  Không gian thoáng hơn, bạn có thể mở giếng trời, tấm lấy sáng trực tiếp từ mái nhà nên các không gian trong nhà như nhà bếp, lối đi… đều đủ ánh sáng, khiến ngôi nhà trở nên thông thoáng, sáng sủa, sạch sẽ.

  Đối với nhà có người lớn tuổi, lên xuống cầu thang là việc không dễ dàng, nhà cấp 4 luôn là lựa chọn phù hợp, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ, cầu thang cũng là nơi không an toàn khi trẻ năng động đùa giỡn.

  Nơi tất cả các thành viên trong gia đình có thể họp mặt thường xuyên, vì mỗi tối, mỗi cuối tuần các thành viên trong nhà có thể xum vầy tại phòng khách họp mặt, trò chuyện cùng 1 không gian phòng khách ấm cúng, quây quần bên bữa ăn gia đình tại nhà bếp.

  Đặc biệt đối với môi trường hiện đại, thời gian mọi người tất bật cùng công việc, không có nhiều thời gian dọn dẹp lau chùi thì nhà cấp 4 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc tổng vệ sinh 1 cách nhanh gọn lẹ, nhà lúc nào cũng sạch sẽ cho dù bạn bận rộn đến đâu.

     

  Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2022

  Như đã đề cập ở phần Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2, chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói phụ thuộc vào 1 số yếu tố như địa hình xây dựng, loại móng (tuỳ thuộc vào đất đá, đất đầm lầy, đất bùn...) và lựa chọn vật tư.

  Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói cập nhật mới nhất 2022 dao động từg 5,000,000 - 6,500,000 đồng/m2 

  Bạn có thể tham khảo 1 số ví dụ cách tính dự toán chi phí xây dựng tại bài viết GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI của chúng tôi hoặc điền kích thước xây dựng vào PHẦN MỀM DỰ TOÁN XÂY DỰNG để ước tính được mức giá tham khảo trước khi lựa chọn.

  Nhưng mặt khác, diện tích đất thì có hạn, mà thành viên trong gia đình thì đông, mời bạn tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng cũng đang được quan tâm nhiều TẠI ĐÂY
   

  Liên hệ tư vấn