Thầu xây nhà 2 tầng tại Đồng Nai

Ngày đăng: 06/07/2022 11:09 AM
  Xây Dựng Thành Phố.vn chuyên thi công nhà phố, nhà 2 tầng, nhà ở tại Đồng Nai, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn Quý khách bằng những kiến thức thực tế đã chắt lọc qua nhiều công trình, mang đến cho Gia chủ sự yên tâm trước khi lựa chọn được nhà thầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

  Như được đề cập trong bài Nhà thầu xây nhà cấp 4 tại Đồng Nai, nhà 2 tầng đang là xu hướng tại 1 số khu vực thành phố và thị trấn vì:

   Diện tích đất có giới hạn, thành viên trong gia đình đông, cần nhiều không gian và phòng ở.

   Quy định trong khu dân cư chỉ cho phép xây nhà 2 tầng.

   Nhà thường xuyên tiếp khách, cần không gian phòng khách rộng.

   Tầng trệt cần chừa chỗ đậu xe hơi gia đình.

   …

  Và rất nhiều trường hợp khác cần áp dụng mô hình nhà 2 tầng. Có thể xây nhà 1 trệt 1 lầu, hoặc 1 trệt - 1 lầu - 1 tum tuỳ sở thích và nhu cầu sử dụng.

  Nhà thầu xây nhà 2 tầng   

  Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng.

       Khu dân cư hoặc khu phố đang áp dụng hoặc cho phép xây dựng nhà 2 tầng, đối với 1 số khu vực đặc biệt hoặc khu phố nhất định, nhà dân chỉ được phép xây dựng theo bản vẽ tiêu chuẩn, theo 1 quy định chung của khu vực, nên việc tìm hiểu quy định tại khu vực đang sinh sống là điều cần thiết trước khi tiến hành lên bản vẽ xây dựng nhà 2 tầng.

       Tham khảo kỹ sư khảo sát địa chất, đất nền móng để tránh sụt lún sau khi xây dựng. Một số nơi đặc biệt là trong thành phố, hiện tượng sụt lún cũng không còn xa lạ đối với các nhà xây từ 2 tầng trở lên, vì thiếu kinh nghiệm trong việc đánh giá móng trước khi xây dựng mà nhà thầu lựa chọn việc dùng móng đơn hay đóng cộc…

       Việc phòng chống mối mọt trước khi xây dựng cũng không phải là việc thừa. Các khu vực thường xuyên có mối mọt, nguyên nhân là do trong lòng đất đã có sẵn trứng mối, ổ mối mà không diệt từ trước, dẫn đến sau khi dọn vào ở 1 thời gian, mối đục từ trong tường, từ dưới nền nhà lên… Việc này rất ảnh hưởng đến mỹ quan, mất vệ sinh nhà ở, nhưng nguy hiểm hơn là hư hại kết cấu nhà và nguy cơ vỡ đổ tường nếu để tình trạng kéo dài không xử lý.

       Và rất nhiều vấn đề cần quan tâm khác, đội ngũ kỹ sư và chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp khúc mắc cho quý khách hàng quan tâm tại đây, đừng ngại để lại sđt để được tìm hiểu thêm thông tin.

       Bạn là người yêu kiến trúc? Tham khảo thêm các ý tưởng xây nhà phố 3 tầng ở đây nhé!
   

  Liên hệ tư vấn