Thi công nội thất Biên Hoà | Chuyên thi công nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 06/09/2022 06:01 AM
  Thi công nội thất là cụm từ chung bao gồm rất nhiều hạng mục, tại Xaydungthanhpho, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chủ lực như:

   

  -    Thi công nội thất gỗ nhà phố (phòng khách, kệ tivi, tủ bếp, giường tủ, cầu thang gỗ…)

  -    Thi công nội thất shop thời trang, cửa hàng, café, nhà hàng, quán ăn…

  -    Nội thất chung cư như sàn gỗ, tủ giường gỗ, ban công, cửa gỗ…

  -    Nhận thiết kế thi công trọn gói công trình nội ngoại thất.

  Áp dụng phần mềm thiết kế 3D, Designer sẽ lên bản vẽ thiết kế theo yêu cầu cho khách hàng xem duyệt, cũng như chọn được vật liệu phù hợp, tính toán được chính xác chi phí thi công trước khi tiến hành.

  Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau:

  • Thiết kế nội thất, bản vẽ 3D, phối cảnh và bóc tách vật liệu
  • Thi công trọn gói, quý khách sẽ được hoàn lại tiền thiết kế 3D khi chọn dịch vụ thi công tại đây.

  Với văn phòng và nhà xưởng tại trung tâm TP Biên Hoà, đội ngũ Xaydungthanhpho sẽ có mặt khảo sát nhanh để tư vấn quý khách một cách tận tình nhất. chỉ cần bấm nút gọi:

  Để khách hàng lựa chọn trực quan nhất, kỹ sư của chúng tôi sẽ mang theo mẫu gỗ, catalogue gỗ để khách hàng có thể xem và cầm trực tiếp mẫu, mang đến cảm giác dễ lựa chọn nhất cho từng loại nguyên liệu cũng như màu sắc gỗ.

  Có 2 loại gỗ thường nghe nhất đó là Gỗ Tự Nhiên và Gỗ Công Nghiệp.

  Gỗ Tự Nhiên

  -    Là các loại gỗ được làm 100% từ thân cây từ rừng tự nhiên hoặc rừng trồng lấy gỗ, được đưa vào sản xuất mà không qua giai đoạn chế biến nguyên vật liệu khác. 

  -    Nét đặc trưng riêng của gỗ tự nhiên, chính là những hình thù của vân gỗ, cùng những màu sắc khác nhau. Chính bởi sự khác biệt về các loại cây, mà gỗ tự nhiên sinh trưởng khác nhau trong mỗi khu vực địa lý khác nhau. Thậm chí trong cùng một khu vực sinh trưởng, vẫn có sự khác biệt về màu sắc và từng thớ gỗ. Nên các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp rất sang và dễ chịu.

  -    Các loại gỗ tự nhiên thường dùng tại Việt Nam như: Gỗ Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan Đào, Giáng Hương, Óc Chó, Gõ Đỏ, Gỗ Bích, Hương Xám, Mun, Sưa, Tần Bì, Trắc, Lim, Gụ, Xà Cừ,…

  Tủ bếp gỗ tự nhiên

  Tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp tủ áp phê

  Giường gỗ tự nhiên kết hợp hộc tủ âm

  Gỗ Công Nghiệp

  -    Là các loại gỗ được sản xuất bằng cách sử dụng keo hoặc hoá chất kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ.

  -    Chúng ta vẫn thường nghe cách gọi như gỗ mùn cưa, ván ép, gỗ ép… đây là 1 số phân loại nhỏ trong gỗ công nghiệp, vì chúng cũng được làm từ các nguyên liệu tận dụng từ gỗ tự nhiên như ngọn cành, gỗ thừa, mùn cưa, các nguyên liệu tái sinh…

  -    Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất gỗ mà hiện nay gỗ công nghiệp có rất nhiều màu vân gỗ cũng như bề mặt còn đẹp hơn cả gỗ tự nhiên, đa dạng lựa chọn. Bên cạnh đó, chất lượng gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại từ loại thường đến loại chống ẩm, chống thấm nước…

  Giường gỗ công nghiệp phong cách Nhật Bản

  Loại gỗ phù hợp với nhà phố.

  Trước tiên phải xét về phong cách thiết kế chung, mỗi loại gỗ sẽ phù hợp với mỗi phong cách thiết kế nội thất khác nhau, ví dụ phong cách cổ điển thì phải dùng gỗ tự nhiên 100%, phong cách hiện đại thì có thể kết hợp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp…

  Chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình và tư vấn phong cách thiết kế phù hợp, sau đó lên bản vẽ 3D để mô phỏng từng loại gỗ, từng màu gỗ cho quý khách chọn trước khi thi công, đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trước sự lựa chọn của mình.

  Liên hệ tư vấn