Thiết kế quán cà phê Đồng Nai

Ngày đăng: 15/07/2022 05:15 AM
  Thiết kế quán cà phê, thi công nội thất quán cà phê, thiết kế nội thất cà phê là nhóm từ khoá đang được quan tâm tại Đồng Nai bởi mô hình quán cà phê ngày càng đa dạng phong cách và đối tượng khách hàng ngày càng trẻ hoá.

  Bạn đang cần thiết kế quán cà phê tại Đồng Nai

  Thiết kế quán cà phê bao gồm các công đoạn:

  • Khảo sát mặt bằng.
  • Định hướng đối tượng khách hàng (trẻ, trung niên, lớn tuổi...)
  • Định hướng phong cách thiết kế.
  • Phân tích công năng sử dụng (quầy kệ, bàn ghế, máy lạnh, đèn, trang trí...)
  • Lên ý tưởng thiết kế demo.

  Với văn phòng thiết kế nội thất tại Biên Hoà Đồng Nai, tiện việc trao đổi ý tưởng cũng như tư vấn thiết kế và giám sát trong lúc thi công, Kiến trúc sư và Designer có mặt khảo sát trực tiếp mặt bằng, tiếp nhận ý tưởng và vẽ mẫu thiết kế theo yêu cầu.

  Ngân sách thiết kế quán cà phê.

  Với công nghệ thiết kế 3D, phân tích và bóc tách vật tư chi tiết, bạn sẽ biết được chính xác đến 99% chi phí dự trù trước khi ký hợp đồng thi công. Ngoài ra chi phí này rất linh động vì bạn có thể lựa chọn loại vật tư cho từng hạng mục, phù hợp với ngân sách dự chi, đội kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn bạn loại vật tư phù hợp nhất, tránh trường hợp sử dụng các loại kém chất lượng không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  Nếu bạn cần thông tin, có thể liên hệ chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc để lại sđt trong nút LIÊN HỆ TƯ VẤN bên dưới bài viết

  Xây quán cà phê mất bao lâu?

  Chỉ trong vòng 1 ngày, hai bên đã có thể chốt bản vẽ thiết kế mặt bằng và bố trí, dựa theo đó, chúng tôi sẽ ước tính thời gian thi công để đảm bảo kịp tiến độ bàn giao khai trương cho Quý khách hàng.

  Trung bình quán cà phê trong nội thành, có sẵn phần xây dựng thô, chỉ thiết kế và thi công nội thất quán cafe, thì thời gian không kéo dài quá 1 tháng (với diện tích trung bình 100 - 200 m2). 

    

  Tư vấn thiết kế quán cà phê tại Đồng Nai

  Để được tư vấn thiết kế quán cà phê tại Đồng Nai nhanh nhất, Quý khách chỉ cần bấm vào nút LIÊN HỆ TƯ VẤN bên dưới bài viết này, để lại sđt chúng tôi sẽ liên hệ ngay, hoặc gọi tổng đài 09375.08320 để gặp kỹ sư tư vấn online trước khi khảo sát trực tiếp mặt bằng.

  Đừng ngại nhấc máy, trao đổi nhanh sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định đúng đắn hơn.

  Xây Dựng Thành Phố.vn - Xây Bằng Nghề, Dựng Bằng Tâm.

   

  Liên hệ tư vấn