Thiết kế thi công nội thất căn hộ Topaz Twins Biên Hoà

Ngày đăng: 21/09/2022 05:50 AM
  Thiết kế hiện đại, thi công nhanh gọn, dịch vụ biết lắng nghe khách hàng, tư vấn từ chuyên gia, đa dạng phong cách thiết kế, tiết kiệm không gian, tối ưu chi phí.

   

  Căn hộ Topaz Twins với diện tích trung bình từ 70-80 m2 phù hợp với gia đình với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Nếu biết cách tối ưu không gian, tận dụng được các tủ gỗ, tủ âm tường… thì không gian nhà lúc nào cũng gọn gàng ngăn nắp mà lại tiện nghi.

  Thiết kế thi công nội thất căn hộ bao gồm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa giả gỗ, ghế sofa, rèm, thảm… là việc trang trí sắp xếp lại không gian, tối ưu công năng sử dụng của căn hộ, tạo 1 không gian sống thoải mái vì đa phần diện tích căn hộ ở đây trung bình <100 m2

  Chúng tôi với kinh nghiệm thi công nội thất căn hộ, đa dạng mẫu mã tư vấn quý khách phù hợp nhu cầu và không gian căn hộ thực tế, đội kỹ sư sẽ đến khảo sát tư vấn cách bố trí phù hợp, sau đó lên bản vẽ chi tiết theo yêu cầu.

  Công việc này chia làm 2 giai đoạn:

  Thiết kế nội thất căn hộ Topaz Twins

  Chi phí thiết kế thường tính theo m2 căn hộ, giá từ 120-150 ngàn/m2 tuỳ hàm lượng thiết kế.

  Hoặc chi phí thiết kế tính khoán theo khảo sát và trao đổi ý tưởng khi tư vấn.

  Thi công nội thất căn hộ Topaz Twins

  Chi phí thi công cũng tính theo m2 (tuỳ loại vật liệu), nếu quý khách chọn bản vẽ thiết kế 3D bóc tách vật liệu chi tiết thì chi phí thi công hoàn toàn có thể linh động theo ngân sách quý khách mong muốn.

   

  Ví dụ khách hàng đề xuất ngân sách cho phép từ 80-100 triệu, thì sẽ có danh sách vật tư phù hợp với mức chi phí này và bản vẽ thiết kế sẽ thêm bớt các sản phẩm cho phù hợp ngân sách và nhu cầu sử dụng.

  Ngân sách 150-200 triệu thì sẽ có bản vẽ và vật tư tương ứng.

  ► Do thị trường hiện nay có đa dạng loại vật liệu trang trí nội thất, đa dạng mẫu mã cũng như giá cả, nên việc thiết kế thi công nội thất căn hộ ngày càng dễ dàng hơn cho người sử dụng với chi phí “sao cũng được”.

    

  ♦ Nếu:

  • Bạn mới mua căn hộ tại Topaz Twins Biên Hoà
  • Bạn muốn trùng tu, nâng cấp nội thất căn hộ đang sống
  • Bạn thuê căn hộ làm văn phòng làm việc, công ty

  Đội ngũ kỹ sư của Xaydungthanhpho.vn sẽ có mặt tư vấn miễn phí, lên ý tưởng và bố cục nội thất cho căn hộ của bạn, việc lựa chọn và quyết định còn lại sẽ thuộc về bạn

   

  Liên hệ tư vấn