Xây nhà ở 3 tầng

Ngày đăng: 06/07/2022 11:29 AM
  Xây nhà 3 tầng là hình thức nhà 1 trệt 2 lầu hoặc 1 trệt - 1 lửng - 2 lầu. Đây là mẫu kiến trúc được ưa chuộng tại các thành phố, vì tính tiện dụng và đa dạng phong cách thiết kế.

   

  Có nhiều câu hỏi xoay quanh loại hình nhà này:

   Tại sao nên lựa chọn nhà phố 3 tầng?

   Nhà 3 tầng là nhà cấp mấy?

   Nhà 3 tầng đơn giá xây dựng có cao hơn nhà 2 tầng?

   Có nhiều loại nhà phố 3 tầng không?

  Câu trả lời thì đa dạng nhưng nhu cầu của quý khách chính là câu trả lời của chúng tôi.

  Lý do bạn nên xây nhà phố 3 tầng

  Chúng tôi chỉ xây nhà phố 3 tầng khi nhu cầu quý khách phù hợp, mong muốn có không gian sống rộng rãi cho tất cả thành viên, có thiết kế kiến trúc độc đáo, thể hiện đẳng cấp ngôi nhà của bạn, tận dụng được không gian sống và không gian trang trí hài hoà, đảm bảo được công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ thiết kế…

  Nhà 3 tầng được xếp vào nhà cấp 1 hoặc cấp 2  tuỳ vào đặc điểm thi công xây dựng. Đơn giá cũng không chênh lệch nhiều so với nhà 2 tầng, bởi vì tại xaydungthanhpho chúng tôi luôn sử dụng loại móng vững chắc và phù hợp với nhà 2 tầng 3 tầng trở lên.

  Đối với nhà phố 3 tầng tại thành phố, chúng ta nên sử dụng mái bê tông cốt thép, có hệ thống cách nhiệt để khi bước vào nhà, điều đầu tiên bạn cảm nhận được chính là sự thoải mái, thoáng mát. Bạn sẽ càng thêm yêu ngôi nhà của chính mình.

  Để không gian thoáng mát và sáng sủa cho ngôi nhà thì giếng trời là không thể thiếu, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thiết kế giếng trời phù hợp, vừa mang lại không khí, ánh sáng vừa mang lại thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà thêm lung linh.

  Đối với các gia chủ quan tâm thiết kế kiến trúc, kỹ sư của Xaydungthanhpho sẽ trực tiếp tư vấn và phác thảo các mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại lẫn nhà phố 3 tầng cổ điển, hoặc kết hợp nhà phố 3 tầng tân cổ điển để tạo đa dạng sự chọn lựa ý tưởng trước khi xây dựng nên ngôi nhà mơ ước này.
   

  Liên hệ tư vấn