Xây nhà trọn gói Biên Hoà

Ngày đăng: 22/07/2022 05:54 AM
  Dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai là nhóm dịch vụ nòng cốt mà Xaydungthanhpho muốn gửi đến quý khách hàng nhằm mang lại sự yên tâm trước, hài lòng sau xây dựng.

  Xây nhà trọn gói không phát sinh

  Để tránh tối đa các chi phí phát sinh ngoài ngân sách, Quý vị hãy dành thời gian để được tư vấn, khảo sát, thiết kế chi tiết, bóc tách bãn vẽ, phân tích vật liệu 1 cách cụ thể nhất.

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, có thể đưa ra nhiều phương án, nắm vững giá cả vật tư thị trường, đưa ra nhiều gói thiết kế thi công đa dạng để bạn lựa chọn.

  Các chi phí phát sinh khi xây nhà

  Thường thì khi xây nhà, ít nhiều cũng sẽ có phát sinh 1 số chi phí ngoài dự tính, vậy tại sao các công ty xây dựng trọn gói vẫn cam kết không phát sinh?

  Có 2 loại chi phí cần hiểu rõ khi xây nhà:

  1- Chi phí xây dựng, gồm nhân công và vật tư xây dựng hoàn thiện

  2- Chi phí nội thất, gồm các trang thiết bị nội thất, trang trí...

  Đối với loại 1, tất cả các khâu, diện tích, kích thước, số lượng, khối lượng đều được phân tích kỹ càng trong bản vẽ, nên hầu như chi phí phát sinh khi xây dựng bằng 0

  Đối với loại 2, cũng như loại 1, tất cả đều được liệt kê cụ thể trước khi xây dựng, thế nhưng với loại chi phí này sẽ dễ phát sinh vì:

  - Loại thiết bị, nội thất khách hàng lựa chọn đã hết hàng, hoặc đã cải tiến ra mẫu mới, chi phí chênh lệch so với mẫu cũ.

  - Sau khi chốt, khách hàng đổi ý, muốn lựa chọn kiểu mẫu khác, loại thiết bị khác (chi phí cũng khác)

  - Khách hàng muốn trang trí thêm, mua thêm các loại thiết bị, nội thất khác (không liệt kê trong thoả thuận hợp đồng)

  Vậy nên, các chi phí này sẽ không được gọi là phát sinh, vì hầu như chúng bị tác động bởi lựa chọn của gia chủ khi vào khâu hoàn thiện.

  Đến với Dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hoà của Xây Dựng Thành Phố.vn, Quý khách sẽ được tư vấn từng loại thiết bị, từng sản phẩm nội thất để nắm được tất cả các loại chi phí trước khi xây dựng, các lựa chọn dù có thay đổi cũng sẽ nằm trong dự tính.

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  1. Nếu bạn là 1 người không có nhiều thời gian để luôn theo sát công trình mỗi ngày mỗi giờ, hiểu rõ các kỹ thuật trong xây dựng,...thì dịch vụ này sẽ lo hết cho bạn, kỹ sư xây dựng của chúng tôi sẽ luôn có mặt sắp xếp công việc, tính toán kỹ thuật chi tiết cho mọi khâu, nhằm tối ưu hiệu quả tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và bạn chỉ cần 5 phút mỗi ngày để ghé thăm công trình, toàn thời gian còn lại bạn có thể lo cho công việc và gia đình như thường lệ.

  2. Quản lý công trình của chúng tôi luôn hỗ trợ đội thợ xuyên suốt nhằm cung cấp vật tư kịp thời, đủ số lượng lẫn chất lượng, phục vụ cho việc thi công đúng tiến độ và kiểm tra chất lượng vật tư đảm bảo đúng hợp đồng đã ký kết.

  3. Kỹ sư và đội ngũ quản lý của chúng tôi am hiểu tất cả các loại vật tư trên thị trường, nắm được giá cả và chất lượng từng loại, trước khi thi công, chúng tôi sẽ khảo sát các công ty vật liệu trong khu vực để tư vấn quý khách chọn lựa vật tư chất lượng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

  4. Các trường hợp phát sinh ngoài dự kiến, tính toán không chính xác (công việc, thời gian, vật liệu, nhân công...) sẽ xảy ra nếu bạn không đủ kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở tại Biên Hoà, vì có những việc "khi bắt tay vào làm mới thấy", vậy nên hãy để Xây Dựng Thành Phố.vn tính toán và lên kế hoạch trọn gói xây nhà cho bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự yên tâm như bao khách hàng khác tại đây.

  Giá xây nhà trọn gói tại Biên Hoà 2022

  Nếu đã hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói rồi, thì mời bạn tham khảo 1 số đơn giá xây dựng tại Đồng Nai 2022 (cập nhật mới)

  1. Giá nhân công: 1,400,000 – 1,600,000/m2

  2. Giá phần thô: 3,100,000 – 3,500,000/m2

  3. Giá phần trọn gói: 4,200,000 – 6,000,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).

  Trường hợp đang đề cập trong bài này là GÓI 3: XÂY NHÀ TRỌN GÓI thì phía Công ty sẽ tính theo đơn giá thực tế và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

  Đơn giá sẽ được tính chính xác khi khảo sát hiện trạng xây dựng thực tế và đơn giá tại các vùng Huyện sẽ có phần thấp hơn tại trung tâm Thành Phố Biên Hoà.

  Hãy làm tốt công việc hiện tại, việc xây nhà cứ để Xaydungthanhpho.vn lo.

  Xây Dựng Thành Phố - Xây Bằng Nghề, Dựng Bằng Tâm.

  Liên hệ tư vấn